Đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất nhà bếp dẫn đầu tại Hà Nội

Các kiểu ray trượt tủ bếp phổ biến hiện nay

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Còn hàng

Liên hệ

Mua ngay Hotline: 0944.95.88.67

Thông tin sản phẩm

Các kiểu ray trượt tủ bếp phổ biến hiện nay nhất là kiểu ray trượt bi với những đặc tính riêng và ích lợi mang lại khi kết hợp với ngăn kéo và giá đồ cho tủ bếp trong nhiều năm qua.

Hệ thống ray trượt tủ bếp được lắp ở các hộc bàn, hộc ngăn kéo, giá kệ để đồ….luôn giúp cho người dùng sử dụng tủ bếp nhẹ nhàng, dễ dàng và đơn giản hơn. Khi người dùng muốn lấy đồ gì đó trang ngăn tủ bếp thì chỉ cần kéo ngăn tủ đó ra một cách nhẹ nhàng, khi đó các thanh ray trượt bắt đầu làm nhiệm vụ của mình giúp ch người dùng thấy tiện dụng hơn, kéo ra đẩy vào nhẹ nhàng êm ái hơn.

Ray trượt tủ bếp đa năng hiện nay có 3 loại dùng phổ biến nhất là: ray trượt bi nhấn mở, ray trượt bi tầng( 2 tầng và 3 tầng), ray trượt bi giảm chấn.

1. Ray trượt bi nhấn mở giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc đóng mở ngăn tủ. Các ray trượt bi thông thường thì người dùng phải cầm tay nắm cửa tủ để mở còn với ray trượt bi nhấn mở thì hoàn toàn ngược lại không hề cần đến tay nắm cửa tủ, người dùng chỉ cần nhấn cánh tủ là có thể mở của tủ nhanh chóng, đơn giản.

2. Ray trượt bi tầng gồm: ray 2 tầng và ray 3 tầng. Ray trượt bi 3 tầng thì dùng cho những cánh tủ mở toàn bộ còn ray bi 2 tầng thì chỉ dùng khi muốn mở cánh tủ khoảng ¾. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà ta lắp ray bi phù hợp. Khi lắp thiết bị ray trượt tủ bếp dạng bi thì cần lưu ý kích thước và bản rộng của ray.

ray trượt tủ bếp dạng bi 2 tầng

 

ray trượt tủ bếp dạng bi 3 tầng

3. Ray trượt bi giảm chấn: là loại ray bi được thiết kế thêm bộ giảm chấn giúp người dùng kéo ra đơn giản, nhẹ nhàng đồng thời tăng tuổi thọ sản phẩm.

ray trượt tủ bếp giảm chấn

Bài viết trước:

Bài viết sau:

Ray âm Blum Tandem giảm chấn Blumotion mở toàn phần

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Bộ phận khoá cam Hafele

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Ray trượt tủ bếp GRASS

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ
0944958867