Đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất nhà bếp dẫn đầu tại Hà Nội

Nội thất Phú Đạt Kính chào quý khách!

– Bạn đang hoàn thiện căn nhà mơ ước của bạn nhưng hiện tại bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn tủ bếp và toàn bộ nội thất căn nhà đó sao cho phù hợp với phong cách của bạn. Điều đó thật đơn giản khi bạn đã đến với nội thất Phú Đạt, ý tưởng của bạn kết hợp cùng ý tưởng của Phú Đạt chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ thực sự hoàn hảo.

– Bạn mới có một mặt bằng với diện tích khá phù hợp cho việc kinh doanh của bạn, nhưng bạn chưa biết thiết kế và trưng bày sản phẩm của bạn sao cho phù hợp với không gian đó để tạo thành một cửa hàng đầy ấn tượng. Chắc chắn bạn sẽ có một cửa hàng đẹp với nội thất được thiết kế trẻ trung và sang trọng nhất khi đến với nội thất Phú Đạt. Chúng tôi luôn có những thiết kế phong cách đơn giản chi phí thấp mà lại gây ấn tượng độc đáo.

– Là một doanh nghiệp chuyên cung cấp nội thất tủ bếp, nội thất gia đình và nội thất Showroom sau nhiều năm hoạt động với một số lượng lớn khách hàng và các đối tác lớn nên chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế cũng như sản xuất thi công. Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình, am hiểu khoa học và phong thủy chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

– Xưởng sản xuất của Phú Đạt được đặt tại Xã Hát Môn – Huyện Phúc Thọ – Hà Nội. Là một địa phương có bề dày về thâm niên sản xuất tủ bếp và nội thất đồ gỗ, với đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo quá trình thi công lắp đặt sản phẩm tại gia đình bạn một cách chính xác và hoàn hảo nhất.

– Chiến lược của Phú Đạt: Hiện nay ngoài những yếu tố chất lượng sản phẩm, hình thức mẫu mã ra còn một yếu tố mà khách hàng cần đặc biệt quan tâm là chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Vì thế mà Phú Đạt đang đẩy mạnh chất lượng dịch vụ sau bán hàng do chúng tôi đang xây dựng thương hiệu trên toàn quốc và đang thực hiện những chiến lược cạnh tranh mạnh nhất của ngành nội thất.

– Phú Đạt đang phấn đấu là nhà cung cấp tủ bếp và nội thất gia đình với kiến trúc thông minh hàng đầu tại Việt Nam. Tên thương hiệu Phú Đạt đã thể hiện được rõ nét nhất những định hướng phát triển và giá trị mang lại cho khách hàng. 

Mọi thông tin liên hệ xin liên hệ

Showroom 

  • Địa chỉ: Số 430 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Điện thoại :  0944.958.867
  • Email: noithatphudat68@gmail.com

 

Website:https://noithatphudat.com

Xưởng sản xuất: Xã Thanh Đa – Huyện Phúc Thọ – HN
ĐT: 0944.958.867

Thông tin tài khoản thanh toán:
Ngân hàng MaritimeBank
Số TK: 03201010811795
Chủ TK: Nguyễn Quốc Toản
Chi nhánh: Thanh Xuân – Hà Nội

0944958867