Đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất nhà bếp dẫn đầu tại Hà Nội

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp MFC hiện đại

ACR 05

Gỗ công nghiệp

3 năm

Còn hàng

3.600.000 đ

Mua ngay Hotline: 0944.95.88.67

Thông tin sản phẩm

Trên thị trường, tủ bếp làm từ gỗ công nghiệp rất đa dạng. Các sản phẩm chủ yếu được làm từ chất liệu PVC, chất liệu Acrylic, chất liệu gỗ Veneer… trong đó những sản phẩm tủ bếp cao cấp làm từ chất liệu MFC cũng chiếm lượng lớn trên thị trường.

Chi tiết về sản phẩm

Tủ bếp gỗ công nghiệp MFC là gì:

Tủ bếp gỗ công nghiệp được sản suất dựa trên 2 thành phần cơ bản là gỗ MFC là loại gỗ dăm được sản xuất từ cây gỗ trồng ngắn ngày,có độ rắn chắc chống ẩm,chống mối mọt rất tốt, không bị cong vênh hơn nữa bề mặt đã được sử lý bóng nhẵn với nhiều màu sắc khác nhau nên chủ yếu được thiết kế làm hậu tủ và phần khung. Phần cánh và mặt trước làm từ gỗ MDF được ép các chất lệu như PVC…vv hoặc phun sơn công nghệ PU cao cấp

Ưu điểm tủ bếp gỗ công nghiệp MFC:

Các tấm gỗ công nghiệp MFC chủ yếu là nhập khẩu từ những nước có nền công nghiệp tiên tiến, có độ rắn chắc cao, hoàn toàn không thấm nước, chống mối mọt. Đã được sử lý bề mặt nhẵn bóng,hoàn toàn không thấm nước.Có nhiều màu sắc phù hợp với nhu cầu thiết kế và sử dụng.

Hầu hết các sản phẩm tủ bếp làm từ gỗ công nghiệp MFC có thiết kế và kiểu dáng hiện đại phù hợp với mọi phong cách thẩm mỹ.

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp MFC hiện đại

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp MFC hiện đại

Các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp MFC có kiểu dáng truyền thống như hình chữ I, chữ L với phong cách trẻ trung, hiện đại luôn tạo cho người sử dụng một cảm giác thoải mái, thư thái, không gian được mở rộng, ánh sáng được phân bố và rải đều khắp gian bếp.

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp MFC hiện đại

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hình chữ L

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp MFC hiện đại hình chữ U, hình chữ G lại tạo cho không gian bếp nhà bạn nét hiện đại xen lẫn sự ấm cúng, lãng nạn. Đây chính là không gian quây quần của cả gia đình bạn sau những giờ làm việc nghỉ ngơi.

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp MFC hiện đại

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp MFC hình chữ U

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp MFC có nhiều phụ kiện đi kèm kết hợp với kiểu dáng có bàn đảo hoặc quầy bar chắc chắn sẽ tạo cho không gian bếp nhà bạn mang phong cách châu Âu. Còn gì tuyệt hợn khi ở trong gian bếp nhà bạn, bạn có cảm giác như mình đang ở trong những nhà  hàng bậc nhất của các quốc gia châu Âu.

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp MFC hiện đại

Mẫu tủ bếp có quầy bar

Quý khách hàng tới trực tiếp showroom trưng bày,để được hỗ trợ tư vẫn,thiết kế hoàn toàn miễn phí.với báo giá ưu đãi nhất.nội thất “nhà bếp đẹp” địa chỉ đóng tủ bếp gỗ công nghiệp MFC uy tín hàng đầu tại hà nội.

Bài viết trước:

Bài viết sau:

Tủ bếp Acrylic mang phong cách châu Âu

Giá niêm yết: 6.000.000 đ
Giá bán: 6.000.000 đ

Mẫu tủ bếp gỗ Melamine đẹp

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ
0944958867