Đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất nhà bếp dẫn đầu tại Hà Nội

Để có được một gian bếp đẹp và sang trọng, chủ nhà chắc chắn phải quan tâm nhiều tới thiết kế của một tủ bếp. Đối với mỗi kiểu nhà khác nhau lại có những kiểu tủ bếp khác nhau phù hợp. Trong đó, mẫu tủ bếp gỗ óc chó hình chữ I cao cấp được sản xuất từ chấp liệu gỗ óc chó cao cấp.

Mẫu tủ bếp gỗ óc chó hình chữ I, tủ bếp chữ I

Mẫu tủ bếp gỗ óc chó hình chữ I cho phòng bếp thêm hiện đại.

Một số đặc điểm của tủ bếp gỗ óc chó hình chữ I:

1. Chất liệu gỗ

Được làm từ gỗ tự nhiên lấy từ thân cây óc chó. Gỗ tủ được xử lý và gia công tỉ mỉ qua nhiều công đoạn từ tẩm sấy đến đẽo gọt nên mối mọt không thể xâm hại. Tủ bếp gỗ óc chó được nhiều người ưa chuộng bởi đặc tính cứng, chịu được va đập tốt mà tính thẩm mỹ lại cao.

Mẫu tủ bếp gỗ óc chó hình chữ I, tủ bếp chữ I

Mẫu tủ bếp gỗ óc chó nhỏ gọn.

2. Tính ứng dụng

Phù hợp với mọi loại kiểu nhiều như biệt thự, chung cư, villa, nhà vườn, nhà lô phố… Đặc biệt tủ bếp gỗ chữ I phù hợp với các kiểu nhà có diện tích nhỏ giúp không gian phòng bếp thêm rộng rãi hơn. Gia chủ có thể kết hợp tủ bếp với nhiều phụ kiện bếp khác nhau và có thể thêm bàn đảo khi không gian bếp rộng thì không gian bếp càng ấm cúng và hiện đại hơn. Màu sắc gỗ tự nhiên đem lại cảm giác ấm áp và thân thiện.

Mẫu tủ bếp gỗ óc chó hình chữ I đẹp hiện đang được giới thiệu tại showroom của Noithatphudat.com. Ngoài tủ bếp gỗ tự nhiên, Mẫu nhà bếp đẹp còn thi công, thiết kế các mẫu từ bếp công nghiệp khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mẫu tủ bếp gỗ óc chó hình chữ I, tủ bếp chữ I

Mẫu tủ bếp gỗ óc chó hình chữ I cho phòng bếp thêm ấm áp.

Bài viết trước:

Bài viết sau:

Tủ bếp gỗ óc chó mang phong cách hiện đại

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Tủ bếp gỗ óc chó đẹp dành cho nhà lô phố

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Tủ bếp gỗ óc chó cao cấp dành cho nhà chung cư

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ
0944958867