Tay nâng tủ bếp cao cấp, Báo giá tay nâng tủ bếp

Nội thất Phú Đạt giới thiệu và phân phối các mẫu tay nâng tủ bếp đẹp đến từ các hãng uy tín với độ bền cao, có giá thành hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt cùng với chế độ bảo hành dài lâu.

Giới thiệu tay nâng tủ bếp:

1. Cơ chế hoạt động

– Tay nâng tủ bếp cao cấp được hoạt động theo hướng mở lên trên với độ chính xác cao ngay cả khi không dùng tay nắm tủ bếp.

– Khi đóng tủ bếp, hệ thống giảm chấn được tích hợp trong tay nâng tủ bếp đảm bảo sự vận hành trơn tru và không gây ra bất cứ tiếng động, và có thể dừng ở mọi vị trí bạn cần.Tay nâng tủ bếp có khả năng chịu được mọi trọng lượng cánh, đa dạng chất liệu và kiểu dáng, đặc biệt chúng có khả năng tháo lắp dễ dàng, và dễ điều chỉnh.

2. Showroom cung cấp và phân phối

– Noithatphudat.com giới thiệu và phân phối các model tay nâng tủ bếp của các hãng uy tín,nhập khẩu chính hãng, giá thành hợp lý và bảo hành lâu dài. Chúng tôi cung cấp và phân phối các loại

tay nâng Blum, tay nâng tủ bếp Hettich…giúp quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

– Showroom BestHome không chỉ là đơn vị chuyên thiết kế và thi công tủ bếp, sản xuất các loại đá bàn bếp, kính màu ốp bếp uy tín mà còn phân phối các loại phụ kiện tủ bếp chính hãng, chất lượng cao, giúp hoàn thiện không gian bếp của gia đình bạn. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất.

Tay nâng cánh tủ bếp Hettich HS

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Tay nâng DUO 90° Hafele

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ