Đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất nhà bếp dẫn đầu tại Hà Nội

Thiết kế tủ bếp gỗ Veneer phong cách cổ điển

VN 01

Gỗ công nghiệp

3 năm

Còn hàng

3.800.000 đ

Mua ngay Hotline: 0944.95.88.67

Thông tin sản phẩm

Thiết kế tủ bếp gỗ Veneer phong cách cổ điển – Nói tới chất liệu tủ bếp làm bằng gỗ công nghiệp người sử dụng luôn cho rằng các sản phẩm tủ bếp sẽ mang phong cách hiện đại. Tuy nhiên, với quy trình công nghệ cao của “Nhà Bếp Đẹp”, chúng tôi đã cho ra đời những sản phẩm mẫu tủ bếp gỗ Veneer mang phong cách cổ điển. Bạn vẫn có thể sở hữu những mẫu tủ bếp mang phong cách cổ điển với nhiều kiểu dáng khác nhau mà vẫn được làm từ chất liệu gỗ Veneer.

Thiet ke tu bep go Veneer mang phong cach co dien, tu bep go Veneer

Tủ bếp gỗ Veneer cổ điển

 

“Nhà bếp đẹp’’ xin giới thiệu những đặc điểm cơ bản để hiểu chính xác về gỗ Veneer để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn:

Gỗ Veneer là gì: Gỗ Veneer còn được gọi là gỗ tự nhiên, gỗ tự nhiên sau khi khai thác được cắt (bóc ly tâm) thành những lát dày, sau đó được phơi khô và sấy.

Với công nghệ như vậy nên gỗ Veneer có rất nhiều ưu điểm:

– Tủ bếp luôn giữ được những đường vân đẹp từ gỗ tự nhiên.

– Có thể tạo được các kiểu dáng khác nhau.

– Chi phí sản xuất thấp.

– Độ bền cao.

Với những ưu điểm trên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn những sản phẩm thiết kế tủ bếp gỗ Veneer của “Nhà Bếp Đẹp”. “Nhà Bếp Đẹp” xin gửi tới quý khách hàng bộ sưu tập thiết kế tủ bếp gỗ Veneer phong cách cổ điển theo xu hướng mới nhất hiện nay.

1. Thiết kế có màu vân gỗ

Thiết kế tủ bếp mang màu vân gỗ truyền thống là những mẫu sản phẩm phù hợp với các căn biệt thự cổ kính có gam màu chủ đạo của không gian là màu vân gỗ.

Tu bep go Veneer, tu bep co dien

Mẫu tủ bếp veener màu vân gỗ

 

 2. Thiết kế có gam màu trầm

Thiết kế tủ bếp gỗ Veneer với sự đan xen các mảng màu trầm, nhẹ cũng sẽ tạo cho gian bếp và cả ngôi nhà của bạn một màu sắc cổ điển nhẹ nhàng, thanh lịch. Bạn có thể lựa chọn những gam màu như màu nâu, màu đen xám hoặc màu tro xám. Với những gam màu này, gian bếp nhà bạn sẽ thực sự trở thành một không gian ấm áp.

Tu bep veneer dep, tu bep mang phong cach co dien

Tủ bếp có màu trầm mang phong cách cổ điển

Bài viết trước:

Bài viết sau:

Tủ bếp gỗ MDF phủ Melamine hiện đại

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Tủ bếp sơn PU cho nhà chung cư

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ
0944958867