Đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất nhà bếp dẫn đầu tại Hà Nội

Tủ bếp gỗ công nghiệp MFC có bàn đảoTủ bếp có bàn đảo gỗ công nghiệp MFC là một trong những sản phẩm được người sử dụng ưa thích nhất và trở thành xu hướng thẩm mỹ cho năm nay. Với thiết kế có bàn đảo linh động, bạn vừa có thể tận dụng tối đa diện tích cho gian nhà lại vừa có thể để hợp theo phong thủy ngôi nhà của bạn. Tủ bếp còn là nơi bạn trang trí những vật dụng bạn ưa thích để không gian bếp nhà bạn thật sự là nơi lý tưởng trong gian nhà.

Nội thất Phú Đạt xin giới thiệu tới quý khách hàng các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp MFC có bàn đảo mới nhất trong năm nay.

1. Mẫu thiết kế tủ bếp thứ nhất

 

Tu bep go cong nghiep MFC co ban dao, tu bep co ban dao

Tủ bếp gỗ công nghiệp MFC có bàn đảo

Đây là mẫu tủ bếp MFC có bàn đảo cao cấp. Tủ bếp có thiết kế đơn giản với gam màu trắng sữa làm chủ đạo. Với điểm nhấn là hai chiếc đèn màu đó khiến tủ bếp nhà bạn không hề đơn điệu. Chiếc bàn đảo được hướng ra phía của sổ sẽ khiến cho bạn có thế vừa làm bếp vừa hòa mình cùng thiên nhiên trong lành.

2. Mẫu thiết kế tủ bếp thứ 2

Tu bep go cong nghiep MFC, tu bep MFC

Tủ bếp gỗ công nghiệp có bàn đảo

Mẫu thiết kế này với gam màu trắng đen xen lẫn đã tạo nên cho gian bếp một sự hài hòa giữ sự sang trọng với sự ấm cúng. Gian bếp được cạnh cửa sổ khiến gian bếp không trở nên bí bách và thiếu ánh sáng.

3. Mẫu thiết kế tủ bếp thứ 3

Tu bep MFC co ban dao

Tủ bếp MFC có bàn đảo

Với gam màu vân gỗ chủ đạo, tủ bếp này tạo cho gian bếp một vẻ đẹp cổ điển truyền thống. Đây là tủ bếp MFC có bàn đảo dành cho những ngôi biệt thự, những nhà vườn có khoáng không rộng. Thiết kế này có thể cho phép sự di chuyển, đi lại khi nấu bếp thật sự thoải mái, dễ dàng.

Bài viết trước:

Bài viết sau:

Tủ bếp đẹp kiểu chữ L bằng gỗ công nghiệp

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Mẫu tủ bếp Melamine đẹp cho nhà vườn

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Tủ Bếp Melamine

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ
0944958867