Giá tủ bếp gỗ Sồi Nga và những tính năng ưu việt

Nội thất Phú Đạt chuyên cung cấp các loại tủ bếp gỗ sồi Nga, với giá thành cạnh tranh và cam đoan chất lượng ưu việt của sản phẩm.

Tủ bếp gỗ sồi Nga được công ty đảm bảo các đặc điểm vật lý và độ bền của gỗ. Vì được trồng chủ yếu tại Nga và thích hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, nên gỗ sồi Nga có khả năng chống mối mọt, chống ẩm tốt và đặc biệt là không có tình trạng cong vênh hay nứt nẻ.

Trên thị trường hiện nay, mức giá tủ bếp gỗ sồi Nga hợp lý hơn so với chất lượng mà nó mang lại. Bên cạnh đặc tính vật lý, tủ bếp gỗ sồi Nga cũng đạt tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ với nhiều kiểu dáng, màu sắc đa dạng, kích thước phù hợp với nhiều không gian bếp.

Showroom chúng tôi chuyên thi công và thiết kế nội thất, sẽ đảm bảo cho quý khách hàng được sử dụng sản phẩm chất lượng với mức giá tủ bếp gỗ sồi Nga hợp với ngân sách. Sản phẩm của chúng tôi được tiến hành sản xuất bởi dây chuyền tiên tiến, dưới sự theo dõi nghiêm ngặt từ các chuyên gia sẽ đảm bảo về tính năng vật lý và tính thẩm mỹ cao.

Bất kì thắc mắc của quý khách hàng về màu sắc, mẫu mã, giá tủ bếp gỗ sồi Nga, … sẽ được tư vấn chi tiết và miễn phí qua số hotline: 0944958867.

Tủ bếp gỗ sồi Nga màu trắng đẹp hiện đại

Giá niêm yết: 3.400.000 đ
Giá bán: 3.400.000 đ

Tủ bếp chữ U bằng sồi Nga đẹp

Giá niêm yết: 3.400.000 đ
Giá bán: 3.400.000 đ